

คำสั่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ 01672/2557(01)

เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาและการบริหารความเสี่ยงระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2557

เพื่อให้การดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาและการบริหารความเสียงของสถาบันเป็นไปด้วยความ เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพพร้อมที่จะรับการประเมินคุณภาพการศึกษา สถาบันจึงให้แต่งตั้งคณะกรรมการประกัน คุณภาพการศึกษาและการบริหารความเสี่ยงระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2557 ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

Lieve	นึ่งชนานนาน เดยอนางกาน เนนา พยยดงรอนกขนากที่ ภระสากแวนนเค. 5221 ผงหมายสัติผัติใก้ก็					
1.	รองศาสตราจารย์จันทนี	เพชรานนท์	รักษาการแทนรองอธิการบดี	ประธานกรรมการ		
2.	อาจารย์วิสันต์	ตั้งวงษ์เจริญ	รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี	รองประธานกรรมการ		
3.	ดร.อำนาจ	ขาวเน	คณะวิศวกรรมศาสตร์	กรรมการ		
4.	รองศาสตราจารย์ คร.อนุวัฒน์	จางวนิชเลิศ	คณะวิศวกรรมศาสตร์	กรรมการ		
5.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเชฐ	โสวิทยสกุล	คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์	กรรมการ		
6	٠.	ศุภเอม	คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์	กรรมการ		
7.	อาจารย์สุจิตรา	สุคนธมัต	คณะวิทยาศาสตร์	กรรมุการ		
8.	นางสาวณิฐารัตน์	คำวีระ	คณะวิทยาศาสตร์	กรรมการ		
9.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คร.ปริยาภรณ์	ตั้งคุณานันต์	คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม	กรรมการ		
10.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา	บุญภักดิ์	คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม	กรรมการ		
11.	นางวรณันส์	สกุลวงศ์หิรัญ	คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ	กรรมการ		
12.	นางดาระกา	ศิริสันติสัมฤทธิ์	คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ	กรรมการ		
13.	ดร.โสรยา	เกิดพิบูลย์	คณะอุตสาหกรรมเกษตร	กรรมการ		
14.	นางสาวศศินฉัตร	อุ่นอบ	คณะอุตสาหกรรมเกษตร	กรรมการ		
15.	รองศาสตราจารย์ศรีสกุล	วรจันทรา	คณะเทคโนโลยีการเกษตร	กรรมการ		
16.	นางสาวมณฑา	สุวรรณรัตน์	คณะเทคโนโลยีการเกษตร	กรรมการ		
17.	ดร.จักรี	ทีฆภาคย์วิศิษฎ์	วิทยาเขตชุมพร	กรรมการ		
18.	ดร.ชัยวัฒน์	หนูทอง	วิทยาลัยนานาชาติ	กรรมการ		
19.	คร.รณชัย	ติยะรัตนาชัย	วิทยาลัยนานาชาติ	กรรมการ		
20.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ตร.เบญจพล	ตันฮู้	วิทยาลัยนาโนเทคโนโลยีฯ	กรรมการ		
21.	นางสาวฐิวรรณภรณ์	ภูแด่น	วิทยาลัยนาโนเทคโนโลยีฯ	กรรมการ		
22.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คร.ชัยยันต์	เจตนาเสน	วิทยาลัยนวัตกรรมฯ	กรรมการ		
23.	นางสาววันทนา	ช้างชัย	วิทยาลัยนวัตกรรมฯ	กรรมการ		

24.	คร.ธิ์รเวช	ทิตย์สีแสง	วิทยาลัยการบริหารและจัดการ	กรรมการ
25.	ดร.ชลิตา .	ศรีนวล	วิทยาลัยการบริหารและจัดการ	กรรมการ
26.	อาจารย์อมรชัย	ซัยชนะ	สำนักหอสมุดกลาง	กรรมการ
27.	นางสาวปราณี	สุขดีศรีสวัสดิ์	สำนักหอสมุดกลาง	กรรมการ
28.	รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีพล	ซื่อสัตย์	สำนักบริการคอมพิวเตอร์	กรรมการ
29.	นางณัฏฐา	เหมินทร์	สำนักบริการคอมพิวเตอร์	กรรมการ
30.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธี	ชุติไพจิตร	สำนักทะเบียนและประมวลผล	กรรมการ
31.	คร.ธนัญชัย	ตรีภาค	สำนักทะเบียนและประมวลผล	กรรมการ่
32.	ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาจ	วสุวานิช	สำนักส่งเสริมและบริการวิชาการฯ	กรรมการ
33.	ดร.สามารถ	คงทวีเลิศ	สำนักส่งเสริมและบริการวิชาการฯ	กรรมการ
34.	นางวิภาพร	อินทรสุวรรณ	สำนักงานสภาสถาบัน .	กรรมการ
35.	นางสาววรงค์พร	บุญยมัย	สำนักงานสภาสถาบัน	กรรมการ
36.	นางสาววันเพ็ญ	เกิดศรี	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและเลขานุการ
37.	นางสาวกนกลักษณ์	เพ็ชรรัก	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
38.	นางสาวชุติมา	อนุวงศ์นวรัตน์	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
39.	นางเพ็ญศรี	ผลพินิจ	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
40.	นางสาวรัตนา	คงบุญ	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
41.	นางสาวคมคาย	ทองปลิว	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
42.	นางสาวชณัฐตา	พุกทอง	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
43.	นายอรรถพล	คำเสนาะ	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
44.	นางสาวมลฤดี	ภูจาด	ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา	กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2557

(รองศาสตราจารย์ ดร.จำรูญ เล้าสินวัฒนา) รักษาการแทนรองอธิการบดี รักษาการแทนอธิการบดี

- กำเรียนากเพื่อไปเลกเน

9 mg. 87

7W-

90.15