

คำสั่งสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ อต๙ (ร / ๒๕๕๖

เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการบริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗

ตามที่สถาบันดำเนินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน องค์ประกอบที่ ๗ การบริหารจัดการ ตัวบ่งชี้ที่ ๗.๔ มีการนำระบบบริหารความเสี่ยงมาใช้ในกระบวนการบริหารการศึกษา ซึ่งเกณฑ์มาตรฐาน ระดับระบุว่ามีการแต่งตั้งคณะกรรมการหรือคณะทำงานบริหารความเสี่ยง โดยมีผู้บริหารระดับสูงและตัวแทน ที่รับผิดชอบตามพันธกิจหลักของสำนักงานอธิการบดีร่วมเป็นคณะกรรมการหรือคณะทำงาน มีหน้าที่กำหนด นโยบายหรือแนวทางในการบริหารความเสี่ยงระดับสถาบัน ฉะนั้นเพื่อให้การดำเนินงานของ คณะอนุกรรมการบริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตรงตามวัตถุประสงค์ สถาบันจึงขอแต่งตั้งคณะอนุกรรมการ บริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี ประจำปังบประมาณ ๒๕๕๗ ดังรายนามต่อไปนี้

| © . | รศ.จันทนี | เพชรานนท์ | รองอธิการบดี | ประธานคณะทำงาน |
|------------|----------------|----------------|--------------------------------------|----------------|
| ම. | นางสาวจริยา | นามเสนาะ | ผู้อำนวยการส่วนบริหารงานทั่วไป | อนุกรรมการ |
| ണ. | นางศิณีณาฎ | ยมวรรณ | ส่วนบริหารงานทั่วไป | อนุกรรมการ |
| ໔. | นางวันดี | บุญยิ่ง | ผู้อำนวยการส่วนแผนงาน | อนุกรรมการ |
| ₡. | นางสาวธนัญชนุก | จ้อยรักษา | ส่วนแผนงาน | อนุกรรมการ |
| ්ට. | นางสาวอำพร | น้อยสัมฤทธิ์ | ผู้อำนวยการส่วนการคลัง | อนุกรรมการ |
| ബ. | นางสาวระวิวรรณ | เจริญผ่อง | ส่วนการคลัง | อนุกรรมการ |
| · ಡ. | นางสาววันเพ็ญ | เกิดศรี | ผู้อำนวยการส่วนประกันคุณภาพการศึกษา | อนุกรรมการ |
| ๙. | นางสาวคมคาย | ทองปลิว | ส่วนประกันคุณภาพการศึกษา | อนุกรรมการ |
| െ . | นางสาวสอาดองค์ | อุตระ | ผู้อำนวยการส่วนกิจการนักศึกษา | อนุกรรมการ |
| ගග. | นางเชาวนิตย์ | ชาญสิทธิโชค | ส่วนกิจการนักศึกษา | อนุกรรมการ |
| මේ. | นางนิศากุน | วรุตม์พงศ์ | ผู้อำนวยการส่วนบำรุงรักษาและยานพาหนะ | อนุกรรมการ |
| ഒബ. | นางสาวฉัตธิญา | ใสสะอาด | ส่วนบำรุงรักษาและยานพาหนะ | อนุกรรมการ |
| രേ്. | นางสาวบรรจง | น้อยพรหม | ผู้อำนวยการส่วนบริหารทรัพยากรบุคคล | อนุกรรมการ |
| രഭ്. | นางนิสากร | ศรีนวลแตง | ส่วนบริหารทรัพยากรบุคคล | อนุกรรมการ |
| ාර්ග | นางสุดาพันธ์ | มั่นเข็มทอง | ผู้อำนวยการส่วนอาคารสถานที่ | อนุกรรมการ |
| ଉଚ୍ଚା. | นางสมพร | ยงประเดิม | ส่วนอาคารสถานที่ | อนุกรรมการ |
| രേ. | นางสาวเจริญสุข | ศึกษาศิลป์ | ผู้อำนวยการส่วนพัสดุ | อนุกรรมการ |
| ଉଟ. | นางนฤมล | กำเนิดมณี | ส่วนพัสดุ | อนุกรรมการ |
| ്റര് | นางปรานอม | เอี๊ยบศิริเมธี | ผู้อำนวยการส่วนบริหารวิชาการและวิจัย | อนุกรรมการ |
| ම්ම. | นางสาวผจงจิตต์ | ยืนวงษ์ | ส่วนบริหารวิชาการและวิจัย | อนุกรรมการ |

| ම්ම. | นางสาววิจา | ตินตะโมระ | ผู้อำนวยการส่วนวิเทศสัมพันธ์ | อนุกรรมการ |
|-------------|------------------|---------------|---|-------------------------------|
| මක. | นางลลิตา | วิศิษฎอนุพงษ์ | ส่วนวิเทศสัมพันธ์ | อนุกรรมการ |
| ୭ ๔. | นางสาววรวรรณ | สุวรรณกูฏ | ผู้อำนวยการส่วนนิติการ | อนุกรรมการ |
| ්ලේ. | นางสาวลัดดา | นุชนนท์ | ส่วนนิติการ | ้อนุกรรมการ |
| .අම | นายโสพล | จันทรโชติ | ผู้อำนวยการส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ | อนุกรรมการ |
| ් මහ් | นางสาวสิดารัศมิ์ | เผ่าภู่ | ส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ | อนุกรรมการ |
| ುಡ. | นางสาวกานต์รวี | โกมลดิษฐ์ | ส่วนประสานงานเพื่อการบริหารจัดการกลาง | อนุกรรมการและเลขานุการ |
| මුස්. | นายอรรถพล | คำเสนาะ | ส่วนประสานงานเพื่อการบริหารจัดการกลาง | อนุกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ |
| നഠ. | นางสาวมลฤดี | ภูจาด | ส่วนประสานงานเพื่อการบริหารจัดการกลาง | อนุกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ |

โดยให้คณะอนุกรรมการบริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี มีหน้าที่ดังนี้

- ๑. กำหนดนโยบายการบริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดีในการถ่ายทอดสู่การปฏิบัติ
- ๒. รวบรวม ระบุ วิเคราะห์ และประเมินความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี
- m. จัดทำแผนป้องกันหรือลดความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี
- ๔. เสนอมาตรการจัดการความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี
- ๕. จัดทำรายงานผลบริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี
- ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารความเสี่ยงของสำนักงานอธิการบดี

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ 🙀 การนาคม พ.ศ.๒๕๕๖

(ศาสตราจารย์ ดร.โมไนย ไกรฤกษ์) รักษาการแทนอธิการบดี